THÔNG BÁO TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA SOCOMEC

Kính gửi quý khách hàng!

Sau hơn 16 năm liên tục phấn đấu và trưởng thành, Công ty TNHH TM Xây Lắp Điện Nam Phương đã có sự tiến bộ về mọi mặt. Với đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trẻ và năng động, công nhân lao động được đào tạo cơ bản, do đó chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao.

chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện, điện công nghiệp và trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng, lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện ở Việt Nam. Vừa qua Nam Phương đã hân hạnh trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Bộ Lưu Điện của SOCOMEC. Chúng tôi xin đảm bảo cung cấp cho quý vị các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Có được những thành công như ngày hôm nay chúng tôi trước hết phải cảm ơn tấm lòng tri ân, niềm tin và sự hợp tác quý báu của tất cả quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin gửi tới quý vị khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành đạt, chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Trân trọng kính thư!

Công ty TNHH TM Xây Lắp Điện Nam Phương.

 

giacavattu

logo21

1

image001

baoho

Tỉ giá ngoại tệ

Trụ sở chính tại Hà Nội

Công ty TNHH TM Xây lắp Điện Nam Phương

Nhà máy sản xuất các thiết bị điện: Kiều Mai,  Phú Diễn,  Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84-4)3.7805068/ Fax: (84-4)3.7805066 | Phòng kinh doanh: Mr  Đồng: 0983.68.33.93 | Email:  info@namphuongelectric.com
namphuongelectric@gmail.com | Website: http://www.namphuongelectric.com