“Hé lộ” một số thông tin về trạm biến áp kios

18/05/2022
Trạm biến áp kios là loại trạm được thiết kế kín như một chiếc ki ốt lớn. Đây là một phần quan trọng của lưới điện, giúp chuyển đổi từ điện áp cao hơn sang điện áp thấp hơn theo yêu cầu sử dụng của hộ gia đình và các doanh nghiệp.

Cấu tạo của trạm biến áp kios
Vỏ trạm: Vỏ trạm biến áp được chế tạo bằng tôn và sơn tĩnh điện cả hai mặt, có chức năng cách nhiệt, thông gió tự nhiên.
 
Khoang trung thế: Khoang trung thế của trạm kios giống như tủ RMU. Trong đó có thiết bị như: cầu chì, cầu dao, máy cắt trung thế…Khoang trung thế ngăn cách với các khoang khác bằng lưới chống côn trùng. 
 
Khoang máy biến áp hợp bộ: Khoang máy biến áp trạm kios hợp bộ còn có đặc điểm: Dây đấu kiểu Yzn hoặc Dyn. Công suất: 160 kVA- 2500kVA. Điện áp thứ cấp: 220/440V
 
Khoang tủ hạ thế hợp bộ: Là khoang lắp đặt nhiều thiết bị đo lường, bảo vệ, đóng cắt máy biến áp đúng theo tiêu chuẩn IEC 60947-2. Tủ hạ thế tổng dùng ACB/MCCB có định mức khác nhau tùy theo nhu cầu.
 
trạm biến áp
 
Các ưu điểm của trạm biến áp kios 
Trạm biến áp kios có ưu điểm rất nổi bật là gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển đồng thời cũng có thiết kế khá đẹp đảm bảo cao về độ thẩm mỹ cho không gian lắp đặt trạm
Tạo điều kiện thuận lợi cho khâu vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa khi có vấn đề phát sinh
Chi phí cho việc lắp đặt trạm biến áp kios cũng khá thấp, không phải xây nhà trạm
Ngoài ra, trạm biến áp kios cũng an toàn cho người vận hành và người xung quanh.
 
trạm biến áp
 
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương - Đơn vị chuyên cung cấp trạm biến áp uy tín tại Hà Nội 
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt trạm biến áp tại Hà Nội. Nam Phương Electric luôn cam kết đảm bảo chất lượng, độ an toàn, tin cậy cao cho người sử dụng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho thiết bị máy biến áp. Đặc biệt trong quá trình lắp đặt trạm biến áp nói chung và trạm biến áp kios nói riêng tại công trình cho khách hàng luôn được thực hiện bởi những nhân viên lành nghề, tâm huyết và nhiệt tình với công việc. 
 
Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt trạm biến áp kios hay bất kì loại trạm biến áp nào khác thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo