Bạn biết gì về các phụ kiện của thang máng cáp?

18/05/2022
Thang máng cáp là sản phẩm quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết về các phụ kiện của thang máng cáp. Và để giúp quý khách hàng biết rõ hơn về các phụ kiện đó, trong bài viết hôm nay Nam Phương Electric xin chia sẻ một số thông tin dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
 
thang máng cáp

Thứ nhất là co ngang thang máng cáp
Co ngang thang máng cáp còn được biết đến với tên gọi khác là co L. Đây là một loại chi tiết co nối của thang máng cáp, được sử dụng với mục đích chuyển hướng hệ thống thang máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng nhằm phục vụ cho việc lắp đặt thang máng cáp sao cho phù hợp với kết cấu, thiết kế của công trình xây dựng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
 
thang máng cáp

Thứ hai là tê thang máng cáp
Thường sử dụng để chia hệ thống thang máng cáp thành 3 hướng khác nhau cùng nằm trên một mặt phẳng. Tê thang máng cáp còn được kết hợp với co lên hoặc co xuống dùng để chuyển hệ thống thang máng chuyển hướng lên trên hoặc xuống dưới.
 
thang máng cáp

Thứ ba là co lên, co xuống thang máng cáp
Là phụ kiện dùng để chuyển hướng hệ thống thang máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên hoặc xuống dưới.
 
thang máng cáp

Thứ tư là côn thu thang máng cáp
Côn thu thang máng cáp có tác dụng thu nhỏ đường đi của thang hay máng về kích thước nhỏ hơn nhằm tiết kiệm được chi phí giữa thang máng cáp và dây dẫn điện đặt bên trong.
 
thang máng cáp
 
Thứ năm là thập thang máng cáp 
Có tác dụng chia hệ thống thang máng cáp thành 4 hướng trên cùng 1 mặt phẳng
 
thang máng cáp

Thứ sáu là nối thang máng cáp
Là chi tiết dùng để nối hai đầu thang máng cáp lại với nhau thành một khối tổng thể liền mạch.
 
thang máng cáp

Và cuối cùng là tee đứng thang máng cáp
 Tee đứng thang máng cáp dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp theo chiều thẳng đứng, giúp cho thang cáp có được kết cấu phù hợp với tổng thể thiết kế của nhiều công trình xây dựng khác nhau.
 
Trên đây là những phụ kiện của thang máng cápNam Phương Electric muốn chia sẻ để quý khách hàng hiểu hơn về thang máng cáp, từ đó có những sự lựa chọn để sử dụng phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu mua và lắp đặt thang máng cáp thì hãy liên hệ với chúng tôi: 
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo