Các lưu ý khi mua và lắp đặt tủ điều khiển

18/05/2022
Để giúp quý khách hàng sử dụng tủ điều khiển hiệu quả và bền lâu, trong bài viết hôm nay Nam Phương Electric xin chia sẻ một số lưu ý dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
 
Lưu ý khi mua tủ điều khiển
Khi lựa chọn mua tủ điều khiển, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên lựa chọn các hãng có thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như thế sẽ đảm bảo chất lượng tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 
tủ điều khiển
 
Lưu ý khi lắp đặt tủ điều khiển
Khi lắp đặt tủ điều khiển, bạn nên chú ý tới các vật liệu cách điện, vỏ tủ được tráng kẽm. Mặc dù đã được cách điện cẩn thận nhưng mỗi người sử dụng nên có sự đề phòng, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Trong quá trình thi công, lắp đặt tủ điều khiển nên ngắt nguồn điện trước khi mở tủ. Rút bỏ dây điện của tủ điều khiển, kiểm tra xác định các thành phần, đầu nối áp dụng cho tất cả loại tủ điều khiển. Đặc biệt đối với việc lắp đặt tủ điều khiển công nghiệp ở các khu chung cư, khu đông dân cư, các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy thì càng phải cẩn thận hơn.
 
tủ điều khiển
 
Lựa chọn địa chỉ uy tín và người có kinh nghiệm lắp đặt tủ điều khiển
Bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tủ điều khiển uy tín, có đội ngũ thợ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tránh những sự cố nguy hiểm, đáng tiếc xảy ra, có thể ảnh hưởng về người và của. 
 
tủ điều khiển

Với một số chia sẻ trên của Nam Phương Electric, hy vọng rằng quý khách hãng đã có thêm những thông tin hữu ích để lắp đặt và sử dụng tủ điều khiển hiệu quả. Nếu cần tư vấn thêm hay cần tìm một địa chỉ uy tín để lắp đặt tủ điều khiển quý khách có thể liên hệ với chúng tôi: 
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo