Các ưu điểm của thang máng cáp tôn zam mà bạn nên biết

18/05/2022
Hiện nay, thang máng cáp tôn zam là sản phẩm đang được yêu thích và sử dụng phổ biến trong các công trình. Vậy thang máng cáp tôn zam có những ưu điểm gì mà lại được ưu tiên lựa chọn như vậy? Hãy cùng Nam Phương Electric tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ưu điểm của thang máng cáp tôn zam
Thang máng cáp tôn zam có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cực tốt. Do đó, thang máng cáp tôn zam được ứng dụng cho các hệ thống đường điện ngoài trời, trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất…Rất thích hợp cho môi trường và khí hậu tại Việt Nam.
Độ bền của thang máng cáp tôn zam cao hơn nhiều so với các vật liệu khác. Có thể cao gấp 5-8 lần thép và thép mạ kẽm thông thường.
Sử dụng thang máng cáp tôn zam giúp tiết kiệm chi phí. Thang máng cáp tôn zam có giá thành không cao hơn các dòng vật liệu khác nhưng có độ bền cao. Do đó, sử dụng thang máng cáp tôn zam có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay mới…
Sử dụng thang mang cáp tôn zam giúp giảm ô nhiễm môi trường
 
thang máng cáp

Các lý do để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn thang máng cáp tôn zam tại Nam Phương
Nhận gia công số lượng sản phẩm lớn, nhanh chóng
Nam Phương nhận gia công thang máng cáp tôn zam với số lượng lớn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cam kết.
 
Sản phẩm đạt chất lượng theo chuẩn TCVN
Tất cả các sản phẩm thang máng cáp tôn zam của Nam Phương luôn đạt chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đảm bảo màu sơn, mối nối đẹp, đường nét góc cạnh rõ ràng, đúng kích thước, bản vẽ. Bên cạnh đó, độ bền sản phẩm cao, sử dụng lâu dài, hạn chế việc sửa chữa, thay thế tốn kém.
 
thang máng cáp
 
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng với nhân viên gia công có tay nghề cao, đã tạo nên sản phẩm đảm bảo sử dụng an toàn, tiện lợi.
 
Nam Phương nhận gia công theo bản vẽ, yêu cầu
Nam Phương nhận sản xuất theo yêu cầu, bản vẽ riêng của khách hàng với kích thước, chất liệu, phương pháp mạ bề mặt đa dạng. Nhằm phù hợp với mục đích và quy mô sử dụng.
 
Luôn dành cho khách hàng những chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất 
Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài cho các sản phẩm thang máng cáp nói chung và thang máng cáp tôn zam nói riêng. Đồng thời, đưa ra chính sách hậu mãi, chiết khấu cao cho các đơn vị đối tác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Nam Phương.
 
thang máng cáp

Với một số chia sẻ trên của Nam Phương chắc rằng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về thang máng cáptôn zam cũng như thêm các lý do để thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm tại Nam Phương Electric. Nếu quý khách cần tư vấn thêm hay có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo