Cách chọn mua thang máng cáp đúng chuẩn

18/05/2022
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang máng cáp khác nhau, mỗi loại lại có ưu điểm và ứng dụng trong các công trình khác nhau. Để giúp quý khách hàng có thể mua được thang máng cáp chất lượng, trong bài viết hôm nay Nam Phương Electricxin chia sẻ về cách chọn mua thang máng cáp đúng chuẩn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Đầu tiên là xác định loại thang máng cáp cần dùng
Trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu xác định loại thang máng cáp nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với nhu kinh tế.
 
thang máng cáp

Thứ hai là chọn loại vật của thang máng cáp 
Hầu hết, thang máng cáp sẽ được sử dụng ở môi trường ngoài trời. Vì vậy, bạn nên lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp hệ thống thang máng cáp của mình.
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Vì vậy, trong thực tế, chúng thường được sử dụng để bảo vệ cáp tại nhiều địa điểm có điều kiện khí hậu khí hậu khác nhau
Thang máng cáp không mạ kẽm thường được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà
Thang máng cáp được làm bằng thép là lọai máng có giá thành cao, đặc biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và các ngành công nghiệp hóa dầu. Loại thang máng này thường được bảo vệ bên ngoài bởi một lớp nhựa đen
Thang máng cáp sơn tĩnh điện là loại thang máng cáp được bảo vệ bằng một lớp sơn sử dụng các công nghệ phun sơn truyền thống.
 
thang máng cáp
 
Thứ ba là chọn thang máng cáp mà giữa các khay cáp hỗ trợ lẫn nhau
Giới hạn khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày và chiều cao máng cáp thích hợp. Để lựa chọn được loại máng cáp phù hợp, hãy biết cân nhắc giữa các khay cáp hỗ trợ lẫn nhau.
 
thang máng cáp

Thứ tư là xác định chiều cao cạnh của thang máng cáp
Việc xác định chiều cao cạnh cũng rất quan trọng, kích thước của chiều cao cạnh sẽ thay đổi theo trọng tải của thang máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của loại thang máng cáp.
 
thang máng cáp
 
Và cuối cùng là xác định chiều rộng của thang máng cáp 
Các loại thang máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau, nếu cần hãy xác định chính xác chiều rộng của thang máng cáp thích hợp với quản lý cáp.

Với một số chia sẻ trên của Nam Phương Electric hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích để chọn mua được thang máng cáp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu lắp đặt thang máng cáp ngay hôm nay thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP. HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo