Cùng tìm hiểu về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

18/05/2022
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm làm bằng thép được phủ ngoài một lớp kẽm bằng phương pháp mạ nhúng nóng. Nhờ phương pháp mạ nhúng nóng, lớp áo kẽm bên ngoài được bám đều và dày tạo thành một lớp giáp chống ăn mòn và oxy hóa, cũng như tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các ưu điểm của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Độ bền cao: Lớp mạ kẽm tăng độ cứng cho sản phẩm. Do đó, khả năng chịu tải của thang máng cáp tốt hơn, độ bền vượt trội.
Tính thẩm mỹ: Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng hạn chế được sự tác động của môi trường, chống mài mòn. Sản phẩm luôn trắng sáng dù sử dụng trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.
Giá thành phù hợp: So với những loại thang máng cáp thông thường, giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng không có sự chênh lệch đáng kể. Bù lại, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.
 
thang máng cáp

Một số ứng dụng của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được dùng trong những toà nhà, siêu thị, bệnh viên, chung cư, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được dùng trong các nhà máy xí nghiệp ở những vị trí có khí hậu khắc nghiệt, khói bụi, môi trường axit, muối biển…
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng còn được dùng trong những khu chế xuất, cầu cảng, khu khai khoáng, luyện kim.
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được dùng ở hệ thống cột đèn, cột điện chiếu sáng ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.

thang máng cáp

Địa chỉ chuyên cung cấp thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng uy tín tại Hà Nội 
Với rất nhiều địa chỉ cung cấp thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng như hiện nay thì Nam Phương Electric vẫn luôn là địa chỉ được quý khách hàng gửi trọn niềm tin vì:
Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất
Đa dạng về mẫu mã, kích thước, vật liệu
Giá cả cạnh tranh nhất
Có chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng
 
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng ngay hôm nay thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo