Giới thiệu các loại tủ điện của NPE

18/05/2022
Công ty TNHH xây lắp điện Nam Phương với cơ sở dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ CNC được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm tốt do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao thiết kế và sản xuất. Giá rẻ, đảm bảo mức giá cạnh tranh, có lợi cho khách hàng nhất.
 
Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất của Nam Phương được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm! Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm tạo ra là các sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất.
 
Tủ điện Nam Phương chuyên sản xuất và cung cấp ra ngoài thị trường các sản phẩm sau:
 
1. Tủ phân phối tổng - Main Distribution Board (MDP)
- Tủ điện MDP của chúng tôi được thiết kế đáp ứng cho tất cả các mạng điện hạ thế. Được sử dụng cho các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay…
- Thiết kế
• Tủ điện được thiết kế nhiều ngăn. Mỗi ngăn tủ được thiết kế theo chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chứa CB ra tải, ngăn chứa tụ bù.... đáp ứng các thông số về điện, các thiết bị bên trong tủ được bố trí thuận lợi cho việc gá lắp, đấu nối.
• Phần khung tủ được chế tạo từ thép tấm dày 1.5 – 2 mm, sơn tĩnh điện. Khung tủ được chế tạo thuận lợi cho việc lắp ghép, vận hành và kết nối mở rộng.
Thông số chung
• Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 61439-1
• Điện áp vận hành định mức: 400VAC, 50Hz
• Dòng điện định mức: đến 6300A
• Cấp bảo vệ: tủ trong nhà: IP42; tủ ngoài trời: IP54
 
  
 
2. Tủ bù công suất - (Power Factor Regulator)
- Mang lại nhiều lợi ích cho khác hàng bao gồm nâng cao hệ số công suất, tiết kiệm chí phí, nâng cao chất lượng điện của tải, giảm công suất phản kháng.
- Sử dụng phương pháp bù tiên tiến –bù tự động .Tủ bù sẽ so sánh độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện với giá trị cài đặt (thông thường 0.85-0.950) để tự động đóng cắt tụ bù cho đến khi đạt được trị số như yêu cầu và giữ hệ số công suất quanh giá trị cài đặt .Có thể xem đây là phương pháp lý tưởng bởi vì bù áp dụng tại mỗi thời điểm của tiêu thụ và mức độ của tải.
- Thiết kế đặc biệt cho phép lắp đặt trong nhà và ngoài trời, có thể hoạt động kết hợp với tủ MSB hoặc độc lập .
- Bù chính xác với sai số thấp, bù từng cấp, giảm số lần đóng cắt.
- Đủ năng lực sản xuất các loại tủ bù khác như bù nền, bù tập trung, bù phân đoạn, bù bán tụ động tùy theo yêu cầu.
- Các thiết bị chủ đạo như APFC ( bộ điều khiển bù tự động), tụ bù luôn được tính toán kĩ lưỡng và lựa chọn hợp lý để thõa mãn các thông số của khách hàng.
- Đảm bảo thông gió tự nhiên và cưỡng bức để kéo dài tuổi thọ và độ tin cậy.
- Sử dụng cuộn kháng điện để giảm dòng khởi động khi đóng cắt tụ bù hoặc sử dụng thiết bị khác tùy yêu cầu khách hàng .
- Có khả năng giao tiếp thông qua RS232 hoặc RS485
 
             
 
3. Tủ ATS - Auto Transfer Switch Panel (ATS)
- Tủ ATS duy trì hoạt động của tải khi mất điện lưới nhờ chế độ tự động chuyển từ điện lưới sang máy phát .Tủ ATS tự khởi động/dừng máy phát điện, tự động chuyển nguồn lưới và máy phát .Khi điện áp lưới đã đảm bảo giá trị định mức thì tự động đóng phụ tải với lưới.
- Có 2 chế độ vận hành bằng tay hoặc tự động so với các thiết kế truyền thống tạo điều kiện cho    công tác kiểm tra và vận hành.
- Có liên động cơ và liên động điện giữa các ACB hoặc các MCCB với nhau đảm bảo an toàn và ngăn ngừa vận hành sai.
- Luôn mang lại cho bạn sự an tâm với hệ thống bảo vệ toàn diện: quá tải, ngắn mạch, quá áp, thấp áp …
- Có khả năng tích hợp với hệ thống tủ MSB và tủ tù công suất phản kháng để nâng cao tính linh hoạt và hợp bộ trong hệ thống có nhiều nguồn, nhiều máy phát, các phụ tải ưu tiên.
- Luôn đem lại cho khách hàng giải pháp toàn diện với hệ thống được vận hành và điều khiển từ xa thông qua việc sử dụng bộ điều khiển PLC của các hãng uy tín như Schneider, Siemens, Mitsubishi…
- Với các thiết bị mô đun hóa và tháo lắp được nên việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng và nhanh chóng…
 
      
 
4. Tủ phân phối - Distribution Board (DB, LB, LP, AP…)
- Tủ phân phối điện được thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình. Những ưu điểm của tủ điện này là:
- Thanh cái phân phối được gia công bằng máy (đột và chấn do đó không có điểm nối trung gian ở đầu ra điều này làm giảm khả năng xảy ra sự cố do hiện tượng tăng nhiệt độ ở các điểm tiếp xúc).
- Không gian rộng dễ dàng đấu dây vào và ra.
- Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng.
- Có thể kết nối mở rộng.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đầu vào của tủ điện có thể lắp nhiều thiết bị khác nhau như: Cầu dao cách ly, MCCB, MCB, ELCB hoặc đấu nối trực tiếp. Đầu ra là MCB, 1 cực hoặc 3 cực loại gắn trên din-rail.
- Tủ điện hạ thế DB có thể lắp đặt nổi hoặc âm tường.
- Tải lớn nhất là 500A, thanh cái có thể phân đoạn
 
 
Với đầy đủ chủng loại kích thước về chiều Rộng và chiều Cao theo yêu cầu thiết kế của khách hàng,với độ dày thông dụng của sản phẩm từ 0,8mm – 3,0mm
 
Với định hướng “Khách hàng là trên hết”, Nam Phương đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chính hãng có chất lượng cao với giá cả hợp lý, giải pháp hoàn hảo cũng như dịch vụ hậu mãi tin cậy... nhằm hướng tới các giá trị tiện ích ngày một cao cho khách hàng. Đến nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho Nam Phương.

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo