Nam Phương Electric - Chuyên lắp đặt tủ điện hạ thế uy tín tại Hà Nội

18/05/2022
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt tủ điện hạ thế nhưng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào vừa uy tín, vừa chất lượng thì hãy thử lựa chọn Nam Phương Electric. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm - Nam Phương Electric chắc chắn sẽ là địa chỉ để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

Vai trò của tủ điện hạ thế
Tủ điện hạ thế là loại tủ được sử dụng trong điều kiện để cân bằng, điều chỉnh nguồn điện cao thế, trung thế từ các trạm biến áp thành nguồn điện chuẩn
 
Tủ điện hạ thế được đặt ngay sau các trạm hạ thế với chức năng chính là đóng cắt và bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Tủ điện hạ thế có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện quan trọng: thiết bị chuyển mạch, rơ le, bảng cầu chì, dụng cụ đo chỉ thị khỏi các tác động cơ học và tác động môi trường, đảm bảo cho đường truyền điện hoạt động ổn định, an toàn. Lắp đặt tủ hạ thế chính là cách để bảo vệ sự sống con người, hạn chế tối đa những tai nạn thương tâm do sự cố điện dù là trực tiếp hay gián tiếp.
 
tủ điện hạ thế

Nam Phương Electric luôn cam kết 
Sản phẩm, linh kiện của tủ điện hạ thế mà chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, chất lượng, lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu
Quy trình lắp đặt rõ ràng, hợp đồng giữa hai bên công khai
Giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng
Chế độ bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi chu đáo dành cho quý khách hàng
Tư vấn lắp đặt 24/24h, lựa chọn, hỗ trợ vận chuyển, bảo trì tận nơi cho khách hàng.
 
tủ điện hạ thế

Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách không liên hệ ngay với Nam Phương Electric để sở hữu cho mình những chiếc tủ điện hạ thế chất lượng nhất.
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP. HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo