Ưu, nhược điểm của tủ điện điều khiển thang máy nhập khẩu và tủ điện lắp ráp

18/05/2022
Tủ điện điều khiển thang máy là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển tất cả mọi hoạt động của thang máy. Tủ điện thang máy có trách nhiệm đứng trung gian ở giữa thu thập các dữ liệu từ các thiết bị khác cung cấp rồi phân tích. Sau khi đã đảm bảo các yếu tố an toàn thì tủ điện sẽ phát đi các yêu cầu cho các bộ phận khác giúp thang máy hoạt động. Và mỗi loại tủ điện điểu khiển thang máy lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Nam Phương Electric xin chia sẻ đến quý khách hàng về ưu, nhược điểm của tủ điện điều khiển thang máy nhập khẩu và tủ điện lắp ráp cũng như vị trí lắp đặt phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
 
tủ điện điều khiển thang máy

Tủ điện điều khiển thang máy nhập khẩu nguyên chiếc
Ưu điểm
• Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tốt về chất lượng.
• An toàn khi sử dụng.

Nhược điểm
• Do không có sẵn nên phải đặt hàng tủ điện, nên việc thay thế khi cần thiết sẽ gặp những khó khăn, kéo dài hơn so với bình thường, đồng thời chi phí cần bỏ ra để thay thế cũng tốn kém hơn.
 
tủ điện điều khiển thang máy

Tủ điện điều khiển thang máy lắp ráp
Ưu điểm:
• Những thiết bị, linh kiện được nhập khẩu theo lô, luôn có sẵn nên việc thay thế, sửa chữa dễ dàng và thuận lợi.
• Được sử dụng phổ biến, quá trình gắn bó trải nghiệm nhiều nên người sử dụng cũng như sửa chữa có nhiều kinh nghiệm hơn.
• Các linh kiện được sử dụng để lắp ráp tủ điện đều là những linh kiện chất lượng, uy tín của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Nhược điểm:
• Tiêu chuẩn của dòng tủ điện lắp ráp có sự khác nhau nên việc lựa chọn tủ điện chất lượng cần có sự cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng.
 
tủ điện điều khiển thang máy

Vị trí lắp đặt tủ điện điều khiển thang máy phù hợp
Đối với công trình có giếng thang bé, loại thang máy tiết kiệm diện tích hạn chế về chiều cao thì thang máy thường được đưa vào sử dụng là thang máy có phòng máy. Sử dụng loại thang máy này thì tủ điện của thiết bị sẽ được đặt ở ngay trong phòng máy nhằm thuận tiện cho việc quản lý và hoạt động của thiết bị.

Nếu công trình bị hạn chế về chiều cao, kích thước hố thang theo tiêu chuẩn thì sử dụng thang máy không phòng máy chính là lựa chọn phù hợp nhất. Lúc này, tủ điện của thang máy có thể lắp đặt ở một vị trí thích hợp. Tuy nhiên, yêu cầu cần phải là nơi khô ráo, thoáng đãng và có sự thích hợp nhất.

Qua một số nội dung mà Nam Phương Electric vừa chia sẻ ở trên hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích để có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu quý khách cần tư vấn thêm hay có nhu cầu lắp đặt tủ điện điều khiển thang máy thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công Ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Nam Phương 
• Địa chỉ: KM số 19 đường 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP HN
• Điện thoại: 0357.68.2002 
• Email: namphuong.infor@gmail.com
• Website: www.namphuongelectric.com
 
 

Đối tác khách hàng

Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 1
Facebook youtube tiktok linkedin instagram zalo